Thứ sáu, Tháng Một 17, 2025

Nhờ đâu ẩm thực Việt gây thương nhớ với du khách quốc tế?

(SGTT) – Không chỉ là một phần quan trọng của văn hóa địa phương, ẩm thực Việt Nam còn là điều hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Sự đa dạng, ngon miệng và độc đáo của các món ăn cùng với trải nghiệm sâu sắc về văn hóa và cộng đồng địa phương đã giúp ẩm thực Việt để lại ấn tượng khác biệt với thực khách nước ngoài.

Trong talkshow dưới đây, các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp, chủ nhà hàng với nhiều năm tiếp xúc với thực khách quốc tế, sẽ cùng phân tích, chia sẻ một cách chân thật về những yếu tố làm nên sức hút đặc biệt của các món ăn Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.

Các khách mời tham gia vào buổi chia sẻ có:

  • Cô Nguyễn Thị Phiên, Nghệ nhân ẩm thực Việt
  • Anh Vũ Nguyễn, Tổng bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai
  • Ông Arief Gunawan, Tổng Giám đốc Villa Song

 

SGTT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hơn 15,8 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong...

0
(SGTT) - Theo Tổng Cục Thống kê, tính chung 11 tháng năm 2024, khách quốc tế đến Việt Nam đạt hơn 15,8 triệu lượt...

Sẽ có 300.000 khách Trung Quốc đến Việt Nam trong giai...

0
(SGTT) - Tại sự kiện “Chương trình giới thiệu Du lịch Việt Nam” diễn ra tại Trùng Khánh (Trung Quốc) ngày 8-11, Hãng hàng...

Việt Nam đón hơn 14 triệu lượt khách quốc tế trong...

0
(SGTT) - Trong 10 tháng đầu năm 2024, có hơn 14,1 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam, tăng 41% so với cùng...

Công bố tiêu chuẩn quốc gia về dịch vụ du lịch...

0
(SGTT) -  Bộ Khoa học & Công nghệ đã xây dựng và công bố tiêu chuẩn quốc gia TCVN 14230:2024 "Dịch vụ du lịch...

Khánh Hòa đón vị khách du lịch thứ 9 triệu trong...

0
(SGTT) - Sáng nay, ngày 1-10, tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đón...

Theo chân khách nước ngoài tham quan TPHCM dịp lễ 2-9

0
(SGTT) - “Tôi cảm giác rất thú vị nhưng cũng thấy khá nóng. Tôi không hiểu sao mọi người có thể chui vào và...

Kết nối