(SGTT) - Chiều ngày 31-3, tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace (quận Tân Bình, TPHCM) đã diễn ra lễ kỷ niệm một năm thành lập Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam.
- Hội đầu bếp Bình Dương mang căn bếp yêu thương về cơ sở thiện nguyện
- Thanh Hóa có Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp
- Bà Nguyễn Thị Lý được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Đầu bếp tỉnh Hậu Giang
Tại lễ kỷ niệm, đại diện hiệp hội đã trình bày phần báo cáo tổng kết các hoạt động mà hội đã làm trong năm 2021. Ngoài ra, lễ kỷ niệm còn chào đón đại diện hiệp hội siêu đầu bếp thế giới khu vực Đông Nam Á cùng nhiều đầu bếp khắp nơi về tham gia.
Đặc biệt, tại sự kiện còn có phần trình diễn nấu ăn của ông Phạm Long Hải, Chủ tịch Hội đầu bếp Đồng Nai với món ăn đặc trưng của Đồng Nai là xôi chiên phồng trước sự hưởng ứng từ các đầu bếp chuyên nghiệp.
Trước đó, Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới đã đăng ký tại Úc và Hồng Kông (Trung Quốc) với hơn 39 hiệp hội toàn cầu và hơn 121.410 thành viên. Qua sự chấp thuận của Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới, Chủ tịch Toàn cầu Gaven Ferguson, Hiệp hội siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam đã chính thức được thành lập. Năm ngoái, hiệp hội cũng đã có buổi ra mắt vào ngày 31-3-2021.
Phúc An