(SGTT) - Ngoài là khu chợ thuốc lớn của TPHCM, đường Tô Hiến Thành, quận 10 mỗi khi đêm về còn tấp nập các hàng quán ẩm thực. Trong đó, có một “quán phở chạy” thu hút thực khách yêu thích phở tìm đến thưởng thức.
- Nhất vị cháo lòng hơn 50 năm giữa lòng Sài Gòn
- Lên đỉnh đèo Le nhớ thưởng thức đặc sản gà… tối chui rúc vào bụi tre
- Mát lòng món cháo gà đậu xanh ở quận 3
Chia sẻ với Sài Gòn Tiếp Thị, chủ quán phở cho rằng cái tên quán ngoài yếu tố gây tò mò thì nó còn nói lên tính “di động” của quán. Cụ thể, tất cả dụng cụ, không gian bếp đều được sắp xếp gọn gàng trên một chiếc xe ô tô, và rồi thực khách gọi món xong thì thong dong ngồi đợi món dọn lên.
“Phở phải ăn nóng mới ngon, vì vậy trước khi mang ra cho thực khách, tôi luôn làm nóng lại nước dùng lần nữa”, chủ quán cho hay. Được biết, món phở của quán mang hương vị gia truyền qua nhiều thế hệ với giá bán từ 30.000 – 50.000 đồng/tô. Hằng ngày, quán bắt đầu mở cửa phục vụ thực khách từ 18:00 đến 23:59. Địa chỉ: 200 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10.
Phúc An