(SGTT) - Có hương vị mới lạ hơn các món bún vùng miền, bún quậy Phú Quốc là một gợi ý cho mọi người trong bữa sáng cuối tuần.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Tại một góc đường Dương Bá Trạc, quận 8, có quán ăn Nhi chuyên phục vụ bún quậy Phú Quốc. Nhân viên tại quán thông tin, bún quậy của quán bán có hương vị như món ăn này tại Phú Quốc.
Một phần bún quậy nơi đây gồm có sợi bún (làm thủ công không dùng hóa chất) nên có vị thơm bột gạo, màu đục hơn bún tươi; chả cá; tôm; mực; bò và phần đặc biệt có thêm tôm càng.
Khi thực khách gọi món, người bán sẽ bày các nguyên liệu vào tô, chan nước dùng nóng hổi và dùng muỗng khuấy đều thực phẩm lên. Khi thưởng thức, mọi người cũng khuấy đều chúng lên cùng nước chấm quán phục vụ riêng sẽ cảm nhận được hương vị món bún quậy Phú Quốc. Đặc biệt, để chiều lòng thực khách Sài Gòn, quán còn dọn phần rau tươi lên ăn kèm. Giá món ăn từ 40.000 - 95.000 đồng/phần.
Bún quậy Phú Quốc Nhi | 280 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8 | Giờ mở cửa: 6:00 – 2:00