Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Trọn vị bún bò ‘Chú Há’, tuổi đời gần 50 năm

(SGTT) – Bún bò là món ăn sáng ưa thích của nhiều người dân Sài thành. Trên con đường Võ Văn Tần, quận 3 có tiệm bún bò chú Há gần 50 năm qua luôn sáng đèn để phục vụ thực khách.

Chủ quán chia sẻ, món bún bò nơi đây vừa giữ được vị truyền thống xứ Huế vừa có chút hương vị Trung Hoa. Theo đó, phần nước dùng được nấu từ xương bò với công thức riêng biệt để thực khách thưởng thức nhiều vẫn không có cảm giác bị ngấy.

Các thức ăn kèm đa dạng và bán rất “nới tay”, miếng nào cũng xắt bản to như thịt nạm, giò heo, chả cây. Sợi bún do quán chọn lọc lò bún cung cấp sao cho độ giòn vẫn còn, không bị bở dù để lâu trong nước. Những ai ăn khỏe có thể gọi riêng một tô hoặc ăn vừa phải có thể chia hai người dùng chung một tô. Đặc biệt, quán có bán thêm các loại nước mát, nhà nấu uống rất vừa vị và thơm ngon. Giá món ăn từ 75.000 – 90.000 đồng.

Bún bò Chú Há | 300 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3 | Giờ mở cửa: 8:00 – 23:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối