Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng ngày cuối năm cùng bột chiên tam vị lạ miệng

(SGTT) - Bột chiên là món ăn sáng phổ biến của một số người dân Sài Gòn. Tại một quán ăn núp hông chợ đường Phạm Hùng, quận 8 có bán bột chiên với thức ăn kèm đa dạng, phù hợp để đổi vị cho bữa sáng cuối năm.

Chủ quán chia sẻ, xuất phát điểm là người yêu thích món ăn này nên cô tìm hiểu công thức và tự sáng tạo thêm thức ăn kèm làm điểm nhấn cho quán. Cụ thể, thay vì chỉ là bột môn chiên giòn dùng kèm trứng và đồ chua như món truyền thống thì cô cho thêm xúc xích, pate và đặc biệt là tóp mỡ giòn rụm.

Chọn lựa nguồn nguyên liệu cẩn thận, có loại cô tự làm tại nhà, quán ăn tuy núp hông hẻm chợ tự phát nhưng lại được nhiều thực khách yêu thích món ăn này đánh giá cao. Giá món ăn từ 25.000 - 35.000 đồng/phần.

Bột chiên môn giòn | 1/7A Phạm Hùng, phường 4, quận 8 | Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Gặp nghệ nhân tạo hình bonsai dừa ‘rắn ngậm ngọc’ phục...

0
(SGTT) - Từ những trái dừa khô tưởng chừng bỏ đi, nghệ nhân Đậu Thanh Tùng (ngụ xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TPHCM)...

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Kết nối