(SGTT) - Bột chiên là món ăn sáng phổ biến của một số người dân Sài Gòn. Tại một quán ăn núp hông chợ đường Phạm Hùng, quận 8 có bán bột chiên với thức ăn kèm đa dạng, phù hợp để đổi vị cho bữa sáng cuối năm.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, xuất phát điểm là người yêu thích món ăn này nên cô tìm hiểu công thức và tự sáng tạo thêm thức ăn kèm làm điểm nhấn cho quán. Cụ thể, thay vì chỉ là bột môn chiên giòn dùng kèm trứng và đồ chua như món truyền thống thì cô cho thêm xúc xích, pate và đặc biệt là tóp mỡ giòn rụm.
Chọn lựa nguồn nguyên liệu cẩn thận, có loại cô tự làm tại nhà, quán ăn tuy núp hông hẻm chợ tự phát nhưng lại được nhiều thực khách yêu thích món ăn này đánh giá cao. Giá món ăn từ 25.000 - 35.000 đồng/phần.
Bột chiên môn giòn | 1/7A Phạm Hùng, phường 4, quận 8 | Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00