Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Nhân ngày của mẹ, vào bếp làm món bánh “Mẹ Yêu”

(SGTTO) - Ngày của mẹ - Mother's Day là ngày Chủ nhật thứ hai của tháng Năm. Năm nay ngày này rơi vào Chủ nhật 10-5. Trong ngày lễ này, bạn có thể xuống bếp tự tay làm món bánh "Mẹ Yêu" để tặng cho người mẹ thân yêu của mình.

Món bánh Mẹ Yêu do bạn Hoàng Thu Trang sáng tạo.

Sài Gòn Tiếp Thị Online đã kết nối với bạn Hoàng Thu Trang, một người bạn trẻ đam mê ẩm thực vừa sáng tạo nên món bánh ngọt ngào có tên gọi khá trìu mến - Mẹ Yêu. Theo bạn Thu Trang, bánh có tên Mẹ Yêu bởi phần tạo hình bánh theo chữ Mẹ, tiếng mẹ thiêng liêng đối với mỗi người. Phần cốt bánh bạn dựa theo công thức của một người bạn tên Anh Tú và giảm bớt lượng đường bởi bạn ăn ít ngọt. Phần kem theo bánh có thể thêm nguyên liệu cream cheese để giảm bớt vị ngậy béo. Về trái cây trang trí cho bánh thì mọi người có thể tùy thích chọn loại trái cây mình yêu thích để tạo hương vị lạ miệng hơn cho món bánh này.

Hy vọng với công thức chia sẻ dưới đây của bạn Hoàng Thu Trang, bạn đọc có thể cùng người mẹ thân yêu và gia đình mình đón một ngày của mẹ thật vui và ý nghĩa nhé.

Phúc An ghi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cách làm steak và lúc lắc từ thịt bò cẩm thạch

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp Kỳ 21 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, đầu bếp Nguyễn...

Công thức làm bữa tiệc Canape tại gia thêm phần thú...

0
(SGTT) - Canape (finger food) là hình thức tiệc mà món ăn có khẩu phần nhỏ, vừa đủ cho thực khách cầm tay thưởng...

Trổ tài đầu bếp làm 3 món ăn từ cá heo...

0
(SGTT) - Cá heo nước ngọt là sản vật đặc trưng của một số tỉnh, thành miền Tây sông nước. Do thịt cá ngọt,...

Công thức làm Caramelle Pasta chuẩn vị Âu từ đầu bếp...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức tại Trung tâm trải nghiệm ẩm...

Bánh kem ngày nay không chỉ là bánh và kem

0
(SGTT) - Khoảng 10 năm trước, đa số người tiêu dùng ưa chuộng bánh nhiều kem và ngọt, tuy nhiên ngày nay nhiều cửa...

Công thức làm Cao Lầu và salad cá hồi từ đầu...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 17 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức tại Trung tâm trải...

Kết nối