Sài Gòn Tiếp Thị số 125 phát hành ngày 22-12- 2014 có gì mới?
Sài Gòn bắt đầu chơi lễ - Có thể nói thời điểm này, mùa lễ hội của Sài Gòn đã bắt đầu khi tiết trời se lạnh, đèn hoa trang trí dựng lên khắp nơi. Không cần đi đâu xa, ngay tại Sài Gòn, người ta có thể tìm đến những địa chỉ thú vị để ăn uống, sum họp hoặc để chơi đùa cùng bạn bè.
Tìm cách thoát ngập - Tình trạng ngập úng ngày càng nặng ở TPHCM khiến các cơ quan chức năng đau đầu tìm cách giải quyết, từng được đưa ra mổ xẻ tại kỳ họp HĐND vừa qua. Hiện tại, một trong những giải pháp đã có trong kế hoạch là sẽ xây dựng thật nhiều hồ điều tiết phân tán trong khu vực nội thành nhằm giảm ngập khi có mưa lớn.
Ăn trong bóng đêm - Giống như tên gọi của mình, Dạ thực Noir nằm trên đường Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM, là nhà hàng trong bóng tối, là nơi thực khách sẽ trải nghiệm cảm giác ăn uống trong bóng đêm.
Tạm ngưng ăn trái cây Úc - Với thông tin sẽ ngừng nhập khẩu trái cây từ Úc kể từ đầu năm 2015, nhiều doanh nghiệp đang phải xoay xở tìm nguồn cung ứng khác, đặc biệt trong bối cảnh chuẩn bị hàng cho dịp Tết Nguyên đán. Một số doanh nghiệp dự tính chuyển sang nhập trái cây từ các thị trường khác như Mỹ, Chile...
Malacca, phố cổ yên bình - Từ Singapore đến Malacca – thành phố cổ của Malaysia chưa tới 200 cây số. Con đường chạy bon bon giữa những rừng cây cọ dầu, cây giá tỵ xanh mướt. Ngồi trên xe ca, trong đầu tôi cứ đầy nỗi ám ảnh những thông tin về eo biển Malacca, nơi nổi tiếng về cướp biển không kém gì cướp biển Caribê hay cướp biển Somali. Bởi cả ngư dân Việt Nam cũng từng là nạn nhân của bọn cướp biển này.
SGTT