(SGTT) – Thiết kế một quầy nhỏ chế biến mì tươi trực tiếp phía trước, tiệm mì tươi kéo sợi 103 trên đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM gây thích thú cho cả thực khách trong nước và du khách quốc tế.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thử món Hoa chỉ từ 20.000 đồng ở quận 5
- Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng Mùng 1 Tết Giáp Thìn 2024 trải nghiệm phở gà luộc
- Bữa sáng Sài Gòn: Đậm vị tô hủ tiếu dê, anh chủ nhập thịt từ Bình Thuận về bán
Tọa lạc tại một góc đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, tiệm mì tươi 103 có không gian quán vừa phải, chia thành hai khu vực trong nhà (máy lạnh) và ngoài trời.
Tiệm mì nổi bật bởi việc chế biến sợi mì tươi ngay trước quán, để thực khách có thể theo dõi từ một khối bột mì to, đầu bếp kéo khéo léo thành sợi mì vừa ăn. Sợi mì tươi có độ thơm và dẻo hơn mì vàng khô.
Tương tự với các tiệm mì Trung Hoa khác, nơi đây phục vụ các thức ăn kèm như xá xíu, xí quách, hoành thánh, sủi cảo, sườn non, hải sản… Trong đó, nổi bật là phần cật heo dai giòn, được xử lý cẩn thận nên không có mùi tanh, miếng cật cắt dày, chắc. Giá món ăn dao động từ 60.000 – 150.000 đồng/phần.
Tiệm mì tươi kéo sợi 103 | Địa chỉ: 103 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 | Giờ bán: 6:30 – 13:30 và 16:30 – 22:00