Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Thử vào bếp chiêu đãi người thân món súp gà “vàng mềm” Tây Tạng

(SGTT) - Được ví là "vàng mềm" Tây Tạng, đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm, tốt cho sức khỏe người dùng. Khi được ứng dụng vào món súp gà thân quen thì chắc chắn sẽ tạo nên sự thú vị cho mọi người.

Tiếp tục chuyên đề các món ngon từ gà do bếp trưởng Vũ Nguyên, nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food (TP Biên Hòa, Đồng Nai) hướng dẫn. Ở kỳ này, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ giúp bạn đọc thêm vào thực đơn của gia đình mình một món súp thơm ngon, dinh dưỡng nhưng cách làm đơn giản, dễ chế biến - súp gà đông trùng hạ thảo.

Nguyên liệu

Cách làm


Về bếp trưởng Vũ NguyênTên đầy đủ: Phạm Vũ Nguyên, sinh năm 1993, 15 tuổi anh đã từ Quảng Ngãi vào TPHCM lập nghiệp. Sau lần tình cờ có cơ duyên được làm phụ bếp ở một nhà hàng Hoa, anh đã dần thích nghi và chọn theo nghề đầu bếp. Hiện anh đang là bếp trường tại nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food (TP Biên Hòa, Đồng Nai) với sở trường các món ăn fusion.

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối