Chủ Nhật, Tháng hai 16, 2025

Nguyên liệu làm món bún đậu mắm tôm chuẩn vị

Bún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Hà Nội. Ngày nay, tại TPHCM, có nhiều quán ăn phục vụ món này để chiều lòng mọi khẩu vị thực khách.

Theo đó, mỗi quán ăn sẽ có một sự tinh chỉnh về nguyên liệu thực phẩm trong một mẹt bún đậu mắm tôm. Thế nhưng, những thực phẩm sau đây là không thể thiếu trong một phần bún đậu mắm tôm truyền thống.

Theo amthuchanoi, vanhoaamthucviet, chuyenmonviet

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhân năm rắn, nghĩ chuyện con rắn trong ẩm thực Việt

0
(SGTT) – Có thể nói, văn hóa ẩm thực Việt phần nào phản ánh rõ những nét đặc trưng của mỗi vùng miền. Trong...

Những khác biệt giữa phở Hà Nội và phở Nam Định

0
Mới đây, hai món phở Hà Nội và phở Nam Định được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di...

Nhờ đâu ẩm thực Việt gây thương nhớ với du khách...

0
(SGTT) – Không chỉ là một phần quan trọng của văn hóa địa phương, ẩm thực Việt Nam còn là điều hấp dẫn đối...

‘Đỏ lửa’ giữ gìn hương vị Việt

0
(SGTT) - Dù nằm giữa những con phố hiện đại và đông đúc, là điểm đến của nhiều khách phương Tây nhưng Spice Viet...

Biên tập viên SCMP gợi ý 9 món ăn nhất định...

0
(SGTT) - Trong chuyến công tác mới đây tại Hội An, cô Kylie Knott, biên tập viên tờ South China Morning Post (SCMP) của...

Hiểu hơn về bánh đa cua Hải Phòng – một trong...

0
(SGTT) - Mới đây, chuyên trang ẩm thực quốc tế - TasteAtlas - đã có phần giới thiệu về món bún đa cua Hải...

Kết nối