Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Nghe chuyên trang ẩm thực Mỹ ‘kể chuyện’ đến nhà hàng Việt thưởng thức đúng điệu

(SGTT) - Bạn đang du lịch tại Việt Nam và bối rối từ món ăn cho đến văn hóa thưởng thức ẩm thực nơi đây. Một số kinh nghiệm sau giúp mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn khi đến dùng bữa ở các nhà hàng Việt.

Theo đó, chuyên trang về ẩm thực của Mỹ - The Daily Meal - đã chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích đúc kết từ các độc giả vốn từng đến Việt Nam du lịch và trải nghiệm ẩm thực địa phương. Khi du khách tường tận thì mọi người sẽ cảm nhận được sự thú vị của một nền văn hóa ẩm thực được nhiều tổ chức, tạp chí nước ngoài vinh danh thời gian gần đây.

The Daily Meat là chuyên trang về ẩm thực  - đồ uống thành lập năm 2011, trụ sở tại bang Indiana, Mỹ. Chuyên trang là nơi chia sẻ nhưng công thức nấu ăn, mẹo nhà bếp hay những kiến thức về ẩm thực của các quốc gia trên thế giới.

Phúc An

Theo The Daily Meal

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khám phá ẩm thực nơi cổ trấn ở Hà Nội

0
(SGTT) - Nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 40km, làng cổ Đường Lâm đến nay vẫn giữ được vẻ mộc mạc, giản dị...

Độc đáo món mì dùng cọng hành gắp thay đũa ở...

0
(SGTT) - Bắt nguồn từ vùng Aizu, tỉnh Fukushima, Nhật Bản, mì Negi Soba gây thích thú cho thực khách khi dùng cọng hành...

Đầu bếp Mỹ gợi ý ba quán bún bò nên thử...

0
(SGTT) - Trong tập phát sóng gần đây trên kênh YouTube của mình, đầu bếp người Mỹ - Chad Kubanoff đã thử vị bún...

Những nhà hàng có menu tiệc cho riêng ngày 20-10

0
(SGTT) – Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), một số nhà hàng tại TPHCM thiết kế riêng những menu tiệc để mọi người...

Bốn loại củ, gia vị làm vị nền cho món bò...

0
(SGTT) - Bò kho là món ăn thường thấy trong bữa cơm gia đình hay mâm tiệc tùng. Tuy nhiên, để món bò kho...

Công thức món chè Việt lọt top 100 món tráng miệng...

0
(SGTT) - Có màu sắc bắt mắt với nhận diện ba màu đặc trưng, món chè ba màu vừa được Taste Atlas ghi nhận...

Kết nối