(SGTT) - Chọn loại thịt bò "cẩm thạch" có vân đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Chef Owner B.O.M Catering sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thực hiện hai món ăn mang phong vị ẩm thực tiệc cao cấp.
- Giao lưu đầu bếp: Khám phá món sốt và salad kiểu Fusion từ đầu bếp Trần Lành
- Giao lưu đầu bếp: Ẩm thực Fusion qua “góc nhìn” Bếp trưởng Diệp Huy Cường
- Giao lưu đầu bếp: Bắt vị món tôm trái thơm và mì sốt xá xíu từ Bếp trưởng Ngọc Nhi
Theo đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực và chuyên tiệc cao cấp, đầu bếp Nguyễn Quốc Trường sẽ ứng dụng thịt bò cẩm thạch để chế biến hai món ăn: Beef steak Okachi sốt tiêu và bò Okachi lúc lắc khoai tây.
Qua tìm hiểu, thịt bò cẩm thạch là sản phẩm do Công ty TNHH Thực phẩm Patik nghiên cứu và phát triển. Phần bề mặt thịt gồm những vân mỡ tạo hình như cẩm thạch đẹp mắt, phần lõi bên trong miếng thịt hài hòa giữa mỡ và thịt để khi chế biến món ăn tạo nên thành phẩm thịt mềm như tan chảy trong miệng.
Bạn đọc quan tâm và mong muốn đăng ký tham gia chương trình Giao lưu đầu bếp do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức có thể đăng ký qua đường link sau đây: Đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp kỳ 21 - Chủ đề: Ẩm thực cao cấp từ bò cẩm thạch.
- Thời gian: 14:00 – 16:00, thứ Hai, ngày 18-11-2024
- Địa điểm: Meizan Culinary Excellence Centre, TTTM NowZone, quận 1, TPHCM
Đồng hành cùng chương trình là đơn vị: Meizan Culinary Excellence Centre (tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm Meizan), Công ty TNHH Thực phẩm Patik (tài trợ thực phẩm thịt bò Okachi) và B.O.M Catering hỗ trợ đội ngũ đầu bếp hướng dẫn món ăn.