Thứ sáu, Tháng mười một 15, 2024

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp, chủ đề bữa tiệc từ thịt bò ‘cẩm thạch’

(SGTT) - Chọn loại thịt bò "cẩm thạch" có vân đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Chef Owner B.O.M Catering sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thực hiện hai món ăn mang phong vị ẩm thực tiệc cao cấp.

Theo đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ẩm thực và chuyên tiệc cao cấp, đầu bếp Nguyễn Quốc Trường sẽ ứng dụng thịt bò cẩm thạch để chế biến hai món ăn: Beef steak Okachi sốt tiêu và bò Okachi lúc lắc khoai tây.

Qua tìm hiểu, thịt bò cẩm thạch là sản phẩm do Công ty TNHH Thực phẩm Patik nghiên cứu và phát triển. Phần bề mặt thịt gồm những vân mỡ tạo hình như cẩm thạch đẹp mắt, phần lõi bên trong miếng thịt hài hòa giữa mỡ và thịt để khi chế biến món ăn tạo nên thành phẩm thịt mềm như tan chảy trong miệng.

Bạn đọc quan tâm và mong muốn đăng ký tham gia chương trình Giao lưu đầu bếp do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức có thể đăng ký qua đường link sau đây: Đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp kỳ 21 - Chủ đề: Ẩm thực cao cấp từ bò cẩm thạch.

  • Thời gian: 14:00 – 16:00, thứ Hai, ngày 18-11-2024
  • Địa điểm: Meizan Culinary Excellence Centre, TTTM NowZone, quận 1, TPHCM

Đồng hành cùng chương trình là đơn vị: Meizan Culinary Excellence Centre (tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm Meizan), Công ty TNHH Thực phẩm Patik (tài trợ thực phẩm thịt bò Okachi) và B.O.M Catering hỗ trợ đội ngũ đầu bếp hướng dẫn món ăn.

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Xem đầu bếp Bình Dương chế biến món gỏi và lẩu...

0
(SGTT) - Chọn bắp bò là nguyên liệu chính trong kỳ 20 hướng dẫn nấu ăn Giao lưu đầu bếp, đầu bếp Phan Duy...

Khám phá phong cách tiệc Canape từ đầu bếp B.O.M Catering

3
(SGTT) - Nhằm mang đến sự mới lạ cho bạn đọc, chương trình Giao lưu đầu bếp đã kết hợp cùng dịch vụ tiệc...

Bếp Trưởng Signature by The Coffee House bày cách làm Caramelle Pasta

0
(SGTT) - Với hơn 10 năm kinh nghiệm theo chuyên môn bếp Âu, anh Trần Quang Thịnh, Bếp Trưởng Signature by The Coffee House...

Đầu bếp sân golf Palm Sông Bé làm mới cao lầu...

0
(SGTT) - Chọn thịt bò nhập khẩu, đầu bếp Nguyễn Duy Pháp đã làm mới món cao lầu truyền thống của người dân Hội...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp, chủ đề...

0
(SGTT) - Lần đầu tiên góp mặt trong chương trình Giao lưu đầu bếp, đầu bếp Nguyễn Duy Pháp, đến từ Sân Golf Palm...

‘Thổi’ làn gió mới cho ẩm thực dân dã từ thịt...

0
(SGTT) - Với 18 năm theo nghề, đầu bếp Mai Nguyễn Phước Tân đã mang đến chương trình Giao lưu đầu bếp hai món...

Kết nối