Chủ Nhật, Tháng mười một 17, 2024

“Mô hình trung tâm đột quỵ” của Bệnh viện Nhân Dân 115 có gì hay?

"Mô hình trung tâm đột quỵ" của Bệnh viện Nhân Dân 115 được Sở Y tế TPHCM đề cử vào danh mục bình chọn 15 Thành tựu y khoa Việt Nam. Mời bạn đọc xem mô hình này có gì hay?

Theo VOH và Sở Y tế TPHCM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chống ngập đồng bộ cho TPHCM ra sao?

0
(SGTT) - TPHCM hiện đang tháo gỡ vướng mắc cho dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng, công trình này chỉ còn khoảng 10% khối lượng thi công nữa sẽ hoàn thành. Tuy nhiên, để chống ngập đồng bộ, thành phố còn cần cải thiện hạ tầng thoát nước...

Bữa sáng cuối tuần thử món hủ tiếu dê đậm đà hương vị

0
(SGTT) – Hủ tiếu dê là món ăn mang phong vị ẩm thực Trung Hoa với đặc trưng sợi hủ tiếu mềm, thịt dê hay lòng dê đậm đà vị thơm trong phần nước dùng màu nâu sánh đặc. Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo,...

Sau chiến thắng của ông Trump, ngành nào sẽ được hưởng lợi?

0
(SGTT) - Việc ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ đã và đang có những ảnh hưởng lớn đến thế giới, đặc biệt là chính sách thuế quan mà ông Trump dự định thực hiện có thể sẽ có những tác động nhất định đến thương mại quốc...

Ghé thăm Hoa Túc, nhà hàng hai năm liền đạt Michelin Selected

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực Việt, nhà hàng Hoa Túc phục vụ đa dạng các món ăn từ truyền thống cho đến hiện đại. Cộng thêm không gian bài trí mang nét riêng xưa đã đưa thương hiệu này hai năm liền đạt giải thưởng Michelin Selected...

Quà cho ngày 20-11: Khách hàng ngày càng chuộng mua sắm trực tuyến

0
(SGTT) – Chưa đến một tuần nữa là đến Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngoài hoa tươi, thị trường quà tặng dịp này không có nhiều sự thay đổi, chủ yếu là các sản phẩm mang tính ý nghĩa, thiết thực và có thể lưu giữ theo thời...

Nóng hổi thố bánh canh cua có thêm bào ngư ăn kèm

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm thưởng thức món bánh canh cua, nhưng để món ăn này luôn nóng hổi trong thố và có thêm thịt bào ngư thì không nhiều nơi bán. Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng...

Kết nối


Cùng chuyên mục