Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Mẹo sơ chế, làm món ăn ngon hơn từ đầu bếp chuyên nghiệp

Dùng lá trà khi hầm thịt, thêm bia vào salad hay khử mùi tanh từ nước gừng là những gợi ý từ đầu bếp chuyên nghiệp cho người nội trợ khi chế biến món ăn.

Chuyện nấu ăn của người nội trợ là thói quen mỗi ngày để duy trì bữa cơm gia đình ấm cúng, ngon miệng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thêm những chia sẻ kinh nghiệm từ đầu bếp chuyên nghiệp bởi chuyên môn của họ. Sau đây là bốn cách từ sơ chế cho đến nấu ăn giúp bữa ăn thêm đong đầy.

Theo nauanchuyennghiep, kienthucbepgiadinh, meovatmoingay

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khám phá ẩm thực nơi cổ trấn ở Hà Nội

0
(SGTT) - Nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 40km, làng cổ Đường Lâm đến nay vẫn giữ được vẻ mộc mạc, giản dị...

Độc đáo món mì dùng cọng hành gắp thay đũa ở...

0
(SGTT) - Bắt nguồn từ vùng Aizu, tỉnh Fukushima, Nhật Bản, mì Negi Soba gây thích thú cho thực khách khi dùng cọng hành...

Đầu bếp Mỹ gợi ý ba quán bún bò nên thử...

0
(SGTT) - Trong tập phát sóng gần đây trên kênh YouTube của mình, đầu bếp người Mỹ - Chad Kubanoff đã thử vị bún...

Những nhà hàng có menu tiệc cho riêng ngày 20-10

0
(SGTT) – Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), một số nhà hàng tại TPHCM thiết kế riêng những menu tiệc để mọi người...

Bốn loại củ, gia vị làm vị nền cho món bò...

0
(SGTT) - Bò kho là món ăn thường thấy trong bữa cơm gia đình hay mâm tiệc tùng. Tuy nhiên, để món bò kho...

Công thức món chè Việt lọt top 100 món tráng miệng...

0
(SGTT) - Có màu sắc bắt mắt với nhận diện ba màu đặc trưng, món chè ba màu vừa được Taste Atlas ghi nhận...

Kết nối