(SGTT) - Ngày 10-7, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng food blogger đình đám Lê Hạ Huyền (nổi tiếng với tên: Helen Lê), tổ chức chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng” nhằm quảng bá ẩm thực của thành phố biển miền Trung.
Với mong muốn gợi nhớ cho du khách về điểm đến Đà Nẵng, cũng như quảng bá ẩm thực đặc trưng của địa phương, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Helen Lê - chủ kênh ẩm thực Helen's Recipes, thực hiện chương trình livestream “Măm măm Đà Nẵng" hướng dẫn chế biến một số món ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng.
Chương trình sẽ được phát sóng từ 16:00 vào các ngày thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 10, 17 và 24-7-2021 trên Facebook Fanpage và Tik tok “Danang Fantasticity” cũng như Fanpage “Helen's Recipes”.
Chương trình “Măm măm Đà Nẵng” được phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook và Tiktok nhằm hướng dẫn cách thức chế biến các món ăn đặc trưng Đà Nẵng. Mỗi số sẽ đưa đến cho người xem những chia sẻ thú vị về các món ẩm thực đặc trưng của nơi đây như bánh xèo, bún chả cá, mì Quảng…
Ngoài các loại hải sản, những món ăn kể trên rất phổ biến đối với người dân và du khách khi trải nghiệm tại Đà Nẵng. Thông qua chương trình, người xem dễ dàng tìm thấy lời giải đáp cho câu hỏi “Đến Đà Nẵng ăn gì?”. Ngoài ra, nhiều phần quà hấp dẫn sẽ dành cho người xem khi tham gia trả lời những câu hỏi từ chương trình.
Với “Măm Măm Đà Nẵng”, khán giả sẽ luôn tìm thấy những món ăn mới lạ, dễ tìm kiếm và thực hiện, cũng như có lợi cho sức khoẻ. Điểm nhấn của “Măm măm Đà Nẵng” là biên tập viên và đầu bếp sẽ đưa người xem bước vào hành trình khám phá du lịch Đà Nẵng, hướng dẫn chế biến, thưởng thức những món ăn, ẩm thực thực mang nét riêng biệt của nơi đây.
Các buổi livestream trực tuyến “Măm măm Đà Nẵng” trong giai đoạn giãn cách xã hội mong muốn khơi gợi cho khán giả không đơn thuần chỉ là các bước chế biến nguyên liệu mà còn về tình yêu, đam mê và những giá trị tốt đẹp của gia đình để cùng nhau trổ tài những bữa ăn thật ngon, cùng nhau thực hiện 5K để phòng chống Covid-19.
Nhân Tâm