(SGTT) - Dù phục vụ món bún bò quen thuộc với người Sài Gòn, nhưng quán bún bò nằm trong hẻm trên đường Phan Văn Trị, quận 5, vẫn thu hút thực khách nhờ món ăn kèm độc đáo – móng đeo heo.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán cho biết, cô đã bán bún bò hơn 10 năm nay, giữ được hương vị thuần túy của bún bò Huế nhưng gia giảm độ đậm đà của mắm trong nước dùng để phù hợp với khẩu vị nhiều người. Nhờ hầm từ xương, nước dùng có màu trong và vị thanh ngọt tự nhiên.
Ngoài các thành phần quen thuộc như bún tươi, thịt nạm, gân, quán còn có món đặc biệt – móng đeo heo. Đây là phần thịt ở móng chân heo, với sự cân bằng giữa nạc và mỡ, mang đến hương vị thơm ngon, béo nhẹ nhưng không ngấy. Giá mỗi phần ăn từ 40.000 đồng.
Bún bò Phan Văn Trị | Đầu hẻm cạnh nhà số 63 Phan Văn Trị, phường 2, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:30 - 10:00