(SGTT) - Trong nhiều món ăn sáng, canh bún hay bún riêu là món khoái khẩu của một số thực khách. Nếu có dịp đi qua khu chung cư Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, mọi người có thể thử vị hai món ăn này tại quán Bích.
- Bữa sáng Sài Gòn: Đậm vị tô hủ tiếu dê, anh chủ nhập thịt từ Bình Thuận về bán
- Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ món xôi vịt khìa hương vị miền Tây sông nước
- Bữa sáng Sài Gòn: Muôn kiểu ẩm thực sáng vị Hoa, giá chỉ từ 15.000 đồng
Chủ quán thông tin, anh mở bán những món ăn này đến nay được ba năm. Từ là thực khách yêu thích canh bún, bún riêu, anh tìm tòi công thức, nấu thử và nhận được nhiều lời khen. Tiếp đó, anh quyết định kinh doanh món ăn này với vị nấu kiểu miền Tây.
Những thực khách từng thưởng thức món ăn ở quán Bích chia sẻ lại hương vị dễ ăn, gần gũi ở cách nêm nếm phong vị miền Tây (thiên về vị ngọt). Dù thử canh bún hay bún riêu, thực khách vẫn có thể chọn món ăn kèm theo sở thích, như giò heo, sườn heo, ốc, chả Huế, gạch cua, huyết vịt.
Nước dùng thanh ngọt, sợi bún tươi hay rau muống giòn sần sật cũng là ưu điểm cho thành phẩm tô bún riêu, canh bún bắt vị. Giá món ăn từ 35.000 - 45.000 đồng/phần.
Quán Bích | 251/7 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3 | Giờ mở cửa: 7:00 – 14:00 (nghỉ mùng 1 và 15 Âm lịch)