(SGTT) - Tại TPHCM, chỉ với 10.000 đồng, thực khách có thể thưởng thức tô bánh canh thơm ngon, nóng hổi, được bán ở góc đường Phạm Thế Hiển, quận 8.
- Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao
- Bữa sáng Sài Gòn: Quen mà lạ bánh ướt xíu mại khô ở quận 5
- Bữa sáng Sài Gòn: súp cua bong bóng cá núp hông trường Hồng Bàng, quận 5
Chủ quán chia sẻ, vợ chồng anhbán bánh canh đã hơn 5 năm nay. Từ đầu, vợ chồng anh định hướng phân khúc khách hàng là người lao động phổ thông, nên chỉ bán với mức giá thấp nhất 10.000 đồng.
Theo đó, tô bánh canh giá 10.000 đồng vẫn mang đến sự no bụng cho thực khách với bánh canh, nước dùng, huyết và vài lát thịt heo. Những thực khách muốn trải nghiệm tô đặc biệt sẽ có giá 35.000 đồng, có thêm giò heo, mực, tôm, sườn heo.
Sợi bánh canh mềm, dễ ăn; vị nước dùng thanh, do có thêm củ cải. Với mức giá hợp lý, bánh canh tại đây sẽ là sự lựa chọn đáng trải nghiệm cho thực khách trong một bữa sáng Sài Gòn.
Bánh canh Mỹ Tho | 662 Phạm Thế Hiển, phường 4, quận 8 | Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00 (nghỉ ngày rằm và mùng 1)