(SGTT) - Được người thầy là đầu bếp tại Bến Tre truyền nghề, anh Phú cùng gia đình chuyển từ quê nhà lên TPHCM lập nghiệp. Ròng rã hai chục năm qua, tiệm hủ tiếu mực hải sản của anh là điểm đến quen thuộc của nhiều người.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán cho hay, anh lên TPHCM lập nghiệp cũng được hơn 20 năm. Tích lũy kinh nghiệm từ việc làm thêm ở nhà hàng và người thầy truyền nghề, anh đã mở quán ăn Phú Bến Tre và kinh doanh món hủ tiếu mực hải sản bắt vị.
Theo đó, những nguyên liệu đều được anh lựa chọn và nhập từ Bến Tre lên để mang đến sự gần gũi cho thực khách. Đến đây, mọi người sẽ có nhiều sự lựa chọn khác ngoài hủ tiếu như bánh canh, mì hay cả bún Thái. Đặc biệt, nồi nước dùng anh nấu xong và để riêng, khi thực khách gọi món thì anh mới dùng từng khay chảo riêng biệt để nấu thức ăn nên món ăn lúc nào cũng nóng hổi và nước dùng không bị mặn. Giá món ăn từ 45.000 - 65.000 đồng/phần.
Hủ tiếu Phú Bến Tre | 2 bis Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 – 21:30