(SGTT) - Mới mở thêm chi nhánh ở bên quận 7, bún bò Phú Hưng tạo điểm nhấn cho thực khách bởi hương vị truyền thống qua 15 năm. Đặc biệt, nơi đây có bán kèm món xương bò khổng lồ với phần thịt mềm mại.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Nhân viên quán ở chi nhánh 2 chia sẻ, hương vị bún bò do chị chủ quán nghiên cứu từ niềm đam mê nấu ăn. Trước đây, chủ quán là nhân viên văn phòng nhưng để mang đến cho thực khách sự ngon miệng trong từng tô bún bò nên đã nghỉ việc và chuyên tâm phát triển thương hiệu.
Bún bò nơi đây ngoài hương vị dễ ăn, ngon miệng thì thức ăn kèm rất sự đa dạng, gồm tái, nạm, chả, gân, bắp, lưỡi, bò viên. Đặc biệt, xương bò được tuyển chọn từ phần sườn bẹ nhiều thịt và hầm trong khoảng 8 - 11 giờ để thịt mềm. Tất cả nguyên liệu được chọn mua từ nhà cung cấp uy tín để bảo đảm chất lượng cho từng tô bún. Giá món ăn từ 45.000 - 70.000 đồng/tô.
Bún bò Phú Hưng | Chi nhánh 1: 284/3 Chợ Lớn, phường 11, quận 6; chi nhánh 2: số 4 đường 65, phường Tân Phong, quận 7 | Giờ mở cửa: 5:30 – 22:00