(SGTT) - Chọn kinh doanh món bún nước đặc trưng của thành phố Nha Trang, tiệm ăn Út Thư là điểm đến của những thực khách yêu thích bún cá, bún sứa, bún chả cá và sợi bánh canh đặc trưng phố biển.
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả 70 năm tuổi, ba tiếng rưỡi mở bán hơn 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Hà Nội ở Sài Gòn cùng bún chả phố Hàng Quạt
- Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu mì khô đặc biệt vị Trung Hoa, hương “nhà làm”
Chủ quán cho hay, mình là người Nha Trang, vào TPHCM lập nghiệp nên chọn kinh doanh món ăn đặc sắc quê nhà. Theo đó, người dân Nha Trang rất thích món bún sứa, bún chả cá, bún cá hay sợi bánh canh thân quen (khác với sợi bánh canh Sài Gòn).
Đúc kết từ kinh nghiệm ăn uống, chủ quán mang hương vị truyền thống của những món ăn này vào TPHCM và kinh doanh đến nay là đã gần một năm. Đặc biệt, tất cả nguyên liệu như sợi bánh canh, chả cá, sứa, cá... đều nhập khẩu từ Nha Trang để giữ hương vị truyền thống. Giá món ăn từ 30.000 - 40.000 đồng/phần.
Bún cá sứa Út Thư | 108 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:00
Phúc An