(SGTT) - Tọa lạc gần Cầu Dừa, Bến Vân Đồn, quận 4, tiệm phở cùng tên là một trong những điểm đến yêu thích của tín đồ món phở ở Sài Gòn.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Nhắc qua về phở, ở Sài Gòn không khó để kiếm một quán bán món ăn này, từ góc phố ven đường cho đến nhà hàng sang trọng. Vậy nhưng, phở Cầu Dừa được cộng đồng ẩm thực đánh giá cao bởi ở các tiêu chí chất lượng thực phẩm, cách chế biến và giá bán.
Đầu tiên, phần nước dùng được chủ quán hầm từ xương bò nguyên chất, nồi nước hầm 200 lít (2 nồi) đặt ở cửa ra vào để thực khách yên tâm về chất lượng. Nguồn thịt bò như gân, nạm, gầu, tái, bò viên do đích thân chủ quán chọn lựa nơi cung cấp uy tín để bảo đảm hương vị món ăn. Đặc biệt, nơi đây có phần sụn bò đen thơm ngon và đặc sắc so với những tiệm phở khác. Giá một tô phở dao động từ 55.000 - 70.000 đồng, một tô 55.000 đồng đã có lượng thức ăn nhiều, có khi hai người dùng mới hết.
Phở Cầu Dừa | 251 Bến Vân Đồn, phường 2, quận 4 | Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00
Phúc An