(SGTT) – Từng sợi hủ tiếu mềm thấm đều sốt trộn, dọn lên kèm chén nước dùng có miếng thịt giò heo kho đậm vị. Món hủ tiếu giò heo kho núp 2 hẻm tại đường Bạch Vân hơn 40 năm qua là điểm đến của người yêu thích ẩm thực Trung Hoa.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Theo đó, từ khi mở bán đến nay cô chủ đã có điểm nhấn là món hủ tiếu giò heo kho. Để món ăn chuẩn vị, mỗi ngày từ sáng sớm cô đi chợ và chọn lựa giò heo cẩn thận, sơ chế kỹ càng và hầm nước kho đến vài giờ.
Ngoài sợi hủ tiếu mềm, quán còn bán thêm các loại sợi mì vàng, hủ tiếu dai, bún gạo để chiều lòng mọi khẩu vị thực khách. Đặc biệt, những ai đi nhóm đông vẫn có thêm sự lựa chọn nước dùng trong thanh nấu từ xương heo. Một phần hủ tiếu giò heo kho có giá bán 35.000 đồng. Các món ăn kèm bán theo chén, giá 20.000 đồng.
Hủ tiếu giò heo kho | 174/53/10 Thái Phiên, phường 8, quận 11 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00
Phúc An