Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng chất lượng cùng tô bánh canh cua không tên ở quận 8

(SGTT) - Dù không có bảng hiệu, nhưng quầy bánh canh cua núp hông hẻm 441, Hưng Phú, quận 8 lại rất đông khách ghé đến dùng bữa. Bánh canh nơi đây nấu kiểu nước dùng màu đỏ, giá bán chỉ từ 20.000 đồng.

Chủ quán cho hay, quầy bánh cua của mình mở bán theo kiểu hè phố nên không có làm thương hiệu. Tuy nhiên, điểm nhấn lại nằm chính ở sự đơn giản ấy khi thực khách chỉ cần 20.000 đồng là có một tô bánh canh ấm lòng buổi sáng. Ăn sang trọng hơn gọi tô đặc biệt giá cũng chỉ 30.000 đồng.

Bánh canh cua nơi đây nấu theo kiểu nước dùng màu đỏ, nước sệt nên khác với kiểu bánh canh nước dùng màu trắng hầm từ xương heo. Sợi bánh canh được thả một lượng nhất định vào nồi bánh canh lớn nên sợi bánh luôn có hương vị đậm đà hơn. Thức ăn kèm gồm có thịt cua, giò heo, chả cua, tôm, chả cá viên, trứng cút, huyết heo và bánh tôm.

Bánh canh cua Hưng Phú | Đầu hẻm 441 Hưng Phú, phường 9, quận 8 | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối