(SGTT) - Bạn là tín đồ món ăn sáng bánh mì thân quen nhưng muốn đổi mới hương vị thì xin mời một lần ghé đến tiệm bánh mì bà Sáu ở đường Đoàn Văn Bơ, quận 4. Chọn nguyên liệu lòng heo và nấu theo phong vị người Hoa, mỗi ngày, bà Sáu bán hơn trăm ổ bánh.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, tiệm bánh mì do người cha mở bán cách đây đã hơn 40 năm, đến cô là thế hệ thứ hai duy trì công việc này. Do nhà gốc là người Hoa nên vị phá lấu khô sẽ có sự khác biệt.
Cụ thể, lòng để làm phá lấu chỉ là lòng heo, gồm bao tử, lưỡi, lỗ tai, gan, dồi sả, thú linh, tim được sơ chế kỹ càng để khử mùi tanh. Sau đó, nấu với những gia vị riêng biệt của cách nấu phá lấu khô người Hoa. Giá một ổ bánh mì là 25.000 đồng, đặc biệt, chủ quán còn bán thêm nước sâm giải khát, rất hợp vị khi dùng kèm bánh mì.
Bánh mì phá lấu bà Sáu | 186 Đoàn Văn Bơ, phường 9, quận 4 | Giờ mở cửa: 6:30 – 18:00
Phúc An