(SGTT) – Hủ tiếu gõ là món ăn đặc trưng của người dân Sài thành, thường chỉ bán vào chiều, tối. Vậy nhưng, tại một góc đường Cao Lỗ, quận 8, có tiệm phục vụ món này cả ngày.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán thông tin, do đây là mặt bằng thuê nên chị quyết định bán hủ tiếu gõ cả ngày. Vẫn là chiếc xe đẩy thân quen của món ăn này với kệ đựng thịt cùng thùng nước dùng sôi ùng ục. Sợi hủ tiếu gõ vẫn theo kiểu chung là sợi nhỏ, dai (thêm lựa chọn mì trứng, mì gói cho thực khách đổi vị).
Thức ăn kèm gồm có thịt luộc, giò heo, hoành thánh, trứng cút. Ngoài kiểu món nước, hủ tiếu gõ trộn khô nơi đây cũng có điểm nhấn ở phần sốt trộn. Tổng thể hương vị món ăn như món hủ tiếu gõ Sài Gòn lâu nay. Giá món ăn từ 25.000 đồng/phần.
Hủ tiếu gõ Cao Lỗ | 308 Cao Lỗ, phường 4, quận 8 | Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00