Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Ẩm thực Michelin: Nhị vị thịt bò chế biến kèm lá lốt và mỡ chài ở ‘Cô Liêng Michelin’

(SGTT) - Có tuổi đời hơn 30 năm, tiệm ăn Cô Liêng chuyên phục vụ một số món ăn như bún thịt nướng, bò cuốn lá lốt, bò mỡ chài. Dù không gian khiêm tốn nhưng sự đặc sắc ở món ăn và danh hiệu Nhà hàng đề xuất nên thử do cẩm nang ẩm thực Michelin vừa trao tặng đã khiến nơi đây thành nơi cho tín đồ ẩm thực check-in và thưởng thức.

Cô Liêng quán | Địa chỉ: 321 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3 | Giá bán: 42.000 – 135.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

Sau khi xem xong video, bạn có sẵn sàng đến quán Cô Liêng thưởng thức món ăn hay không?

Xem kết quả

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Ý nghĩa phong tục thả đèn nước Lôi Protip của đồng...

0
(SGTT) - Lễ hội Lôi Protip hay lễ hội thả đèn nước là một nghi lễ của đồng bào Khmer ở Sóc Trăng, thường...

Chống ngập đồng bộ cho TPHCM ra sao?

0
(SGTT) - TPHCM hiện đang tháo gỡ vướng mắc cho dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng, công trình này chỉ còn khoảng 10%...

Kết nối