Thứ bảy, Tháng hai 22, 2025

Bỏ túi những mẹo vặt nhà bếp (phần 3)

(SGTTO) – Công việc bếp núc thường chiếm khá nhiều thời gian của người nội trợ. Với những mẹo vặt nhà bếp dưới đây, bạn có thể tiết kiệm được thời gian mỗi khi nấu nướng mà không gian bếp cũng trở nên thân thiện, gần gũi hơn.

Trữ đông cà chua không còn khó.
Chỉ đen tôm tuy vô hại nhưng bạn nên lấy ra để món ăn trông ngon mắt hơn.
Bảo quản 5 loại gia vị phổ biến trong gian bếp.
Đậu cô ve sẽ ngon hơn khi bạn luộc đúng cách.
Vỉ nướng sau nướng thịt sẽ rất khó vệ sinh sạch sẽ trở lại. Tuy nhiên, chỉ cần thuốc muối hoặc củ hành, vỉ sẽ sáng bóng ngay lại thôi.
Bồ hòn được ứng dụng để làm các loại nước rửa, tẩy thân thiện với sức khỏe người dùng và gian bếp gia đình.

Phúc An tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bãi chôn lấp chất thải nguy hại phải cách khu dân...

0
(SGTT) - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường, các bãi chôn lấp chất thải nguy hại phải đảm bảo khoảng cách an toàn...

Đường Nguyễn Hữu Thọ (TPHCM) sắp được mở rộng lên 10...

0
(SGTT) - Khoảng 8,6km đường Nguyễn Hữu Thọ qua huyện Nhà Bè, TPHCM sẽ được mở rộng lên 60m, tương ứng với 10 làn...

Bắt vị nồi lẩu cá kèo lá giang trưa cuối tuần

0
(SGTT) – Trong ẩm thực miền Tây, lẩu cá kèo lá giang được nhắc đến bởi hương vị thân quen, gần gũi. Cùng với...

Thung lũng mận Nà Ka ẩn hiện dưới màn mây

0
(SGTT) – Từ góc nhìn trên cao, những vườn hoa mận ở thung lũng Nà Ka (thị xã Mộc Châu, tỉnh Sơn La) hiện...

Quản lý dạy thêm thế nào cho hợp lý?

0
(SGTT) - Thông tư 29/2024/TT-BGD-ĐT quy định quản lý dạy thêm học thêm vừa ban hành đã tạo ra nhiều tranh luận. Việc đưa...

Bữa sáng Sài Gòn với hủ tiếu Mỹ Tho Linh ở...

0
(SGTT) - Hủ tiếu là món ăn sáng thân quen của nhiều người dân Sài Thành. Tại một góc đường Cống Quỳnh, quận 1,...

Kết nối