Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Khó tin món “heo quay” làm từ khoai môn

(SGTTO) - Nhắc tới bánh ngọt thì Miền tây là nơi có rất nhiều loại bánh dân gian. Trong đó, bánh khoai môn sẽ mang đến một trải nghiệm thưởng thức khó quên cho thực khách bởi sự hòa quyện giữa vị béo của nước cốt dừa, vị bùi của khoai môn và vị ngọt của đường cát.

Gần đây, trên các cộng đồng ẩm thực mọi người lại kháo nhau món bánh khoai môn được sáng tạo mới lạ với phần ngoại hình như một miếng thịt heo quay. Nếu nhìn thoáng qua, mọi người sẽ nghĩ đó là thịt heo quay chứ khó có thể hình dung được nó là bánh khoai môn. Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng mình vào bếp để làm món bánh độc đáo này nhé:

Kim Vũ Lê

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cách làm steak và lúc lắc từ thịt bò cẩm thạch

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp Kỳ 21 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, đầu bếp Nguyễn...

Công thức làm bữa tiệc Canape tại gia thêm phần thú...

0
(SGTT) - Canape (finger food) là hình thức tiệc mà món ăn có khẩu phần nhỏ, vừa đủ cho thực khách cầm tay thưởng...

Trổ tài đầu bếp làm 3 món ăn từ cá heo...

0
(SGTT) - Cá heo nước ngọt là sản vật đặc trưng của một số tỉnh, thành miền Tây sông nước. Do thịt cá ngọt,...

Công thức làm Caramelle Pasta chuẩn vị Âu từ đầu bếp...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức tại Trung tâm trải nghiệm ẩm...

Công thức làm Cao Lầu và salad cá hồi từ đầu...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 17 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức tại Trung tâm trải...

Công thức làm mới gỏi khoai môn, mắm tắc từ thịt...

0
(SGTT) - Chọn lựa những nguyên liệu dân dã như khoai môn, tắc, cà pháo hay rau rừng Tây Ninh, đầu bếp Mai Nguyễn...

Kết nối