Thứ năm, Tháng hai 6, 2025

5 lưu ý của đầu bếp và cách làm để có miếng steak chuẩn vị tại gia

(SGTTO) - Steak - hình thức áp chảo hoặc nướng một miếng thịt ở những nền nhiệt độ khác nhau để cho ra miếng steak có độ chín khác nhau. Đây là món ăn phương Tây khá phổ biến đối với nhiều người bởi hương vị thơm ngon, khó quên. 

Tuy nhiên, nhiều người thường nghĩ rằng mua thịt loại xịn, đắt tiền là sẽ có được một miếng steak ngon và chuẩn? Thật sự, đó chỉ mới là một nửa câu chuyện của miếng steak ngon miệng. Mời bạn đọc cùng với Sài Gòn Tiếp Thị Online đi tìm một nửa câu chuyện còn lại với kinh nghiệm chia sẻ từ Đầu bếp Trần Phước Hậu, hiện là bếp chính tại nhà hàng Esta Eatery (TPHCM).

Đầu bếp Trần Hậu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đông đảo người dân, du khách trẩy hội đền Huyền Trân...

0
(SGTT) - Ngày 6-2 (mùng 9 tháng Giêng Âm lịch), tại núi Ngũ Phong, phường An Tây, quận Thuận Hóa, thành phố Huế, đã...

Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu quy tụ...

0
(SGTT) - Từ ngày 27-3 đến 29-3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, phường...

Giá xăng RON 95-III giảm xuống dưới 21.000 đồng/lít

0
(SGTT) - Từ 3 giờ chiều nay (6-2), Liên bộ Công Thương - Tài chính đã giảm giá bán lẻ với đa số mặt...

Giá thanh long ở Tiền Giang tăng gần 50%

0
(SGTT) - Theo nhiều nhà vườn ở Tiền Giang, giá trái thanh long tăng cao vì xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc tăng...

Chỉ số tiêu dùng của TPHCM tăng 4,29% trong tháng 1-2025

0
(SGTT) - Theo Cục Thống kê, chỉ số tiêu dùng (CPI) của TPHCM trong tháng 1-2025 tăng 0,92% so với tháng trước và tăng...

Đa dạng combo món ăn cúng cho ngày vía Thần Tài

0
(SGTT) – Cận kề ngày vía Thần Tài, trên mạng xã hội Facebook trở nên xôm tụ hơn bởi người bán - người mua...

Kết nối