(SGTT) - Khác với món hủ tiếu bò viên do người Việt nấu, hủ tiếu bò viên vị Hoa có thêm một số thức ăn kèm đặc sắc. Theo đó, tại một góc đường Nguyễn Chí Thanh, quận 11, có quán ăn phục vụ món ăn này, gần như bán cả ngày.
- Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao
- Bữa sáng Sài Gòn: Quen mà lạ bánh ướt xíu mại khô ở quận 5
- Bữa sáng Sài Gòn: súp cua bong bóng cá núp hông trường Hồng Bàng, quận 5
Chủ quán thông tin, món hủ tiếu bò viên của cô là gia truyền qua hai đời, tính đến nay cũng đã hàng chục năm. Dù lâu năm, hương vị vẫn bảo đảm bởi cách chọn lựa thực phẩm, công thức chế biến.
Cụ thể, nước dùng hầm hoàn toàn từ xương bò, phần xí quách này sau đó được tặng cho thực khách đến dùng bữa. Thế nên, nước dùng đậm đà hơn một số nơi bán khác.
Ngoài bò viên làm điểm nhấn, món ăn theo phong vị Trung Hoa này không thể thiếu là da heo, đậu hũ. Trong đó, đậu hũ được cô chọn lựa loại ngon, quết thêm lớp thịt bò viên mỏng để tạo sự mới lạ. Giá món ăn là 40.000 đồng/phần.
Hủ tiếu bò viên | 806 Nguyễn Chí Thanh, phường 4, quận 11 | Giờ mở cửa: 6:00 – 23:00