Thứ sáu, Tháng hai 7, 2025

Bốn loại củ, gia vị làm vị nền cho món bò kho thêm ngon

(SGTT) - Bò kho là món ăn thường thấy trong bữa cơm gia đình hay mâm tiệc tùng. Tuy nhiên, để món bò kho ngon hơn thì không thể thiếu "chất xúc tác" từ củ, gia vị.

Theo đó, bạch đậu khấu, thảo quả, hạt thì là hay sả sẽ là những thực phẩm giúp món bò kho đậm đà hương vị, vị thịt bò thơm nhưng không quá nặng mùi.

Theo boomkitchen, spicesinc, thekitchn

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đa dạng combo món ăn cúng cho ngày vía Thần Tài

0
(SGTT) – Cận kề ngày vía Thần Tài, trên mạng xã hội Facebook trở nên xôm tụ hơn bởi người bán - người mua...

Những món ăn khiến cộng đồng mạng xôn xao năm 2024

0
(SGTT) - Trà sữa hành lá, gỏi cuốn khổng lồ, lạp xưởng nướng đá, nước cốt mận xanh... là một trong những từ khóa...

Thanh tra viên Michelin yêu thích canh chua Việt

0
(SGTT) - Trong danh sách một số món ăn trên khắp thế giới được đội ngũ thanh tra viên của Michelin yêu thích năm...

Thú vị ‘cuộc chiến’ ẩm thực từ đũa trong dịp Tết...

0
(SGTT) – Tại một số quốc gia như Malaysia, Singapore, có một truyền thống kỳ lạ diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán –...

Những xu hướng tạo sự đột phá cho gia vị, món...

0
(SGTT) - Nguyên liệu đa năng ứng dụng trong nấu nướng; món ăn châu Á hút dân văn phòng Mỹ, thức uống không cồn...

Nghe nhà báo quốc tế kể món ngon năm châu, có...

0
(SGTT) - Trong bài viết mới đăng tải trên CNN Travel, nhà báo Chris Dwyer đã gợi ý cho du khách 20 món ăn...

Kết nối