Thứ ba, Tháng hai 4, 2025

Những xu hướng ẩm thực hứa hẹn ‘lên ngôi’ năm 2025

(SGTT) - Trải nghiệm ẩm thực không giới hạn; tôn vinh đặc sản địa phương; thực đơn tối giản, sáng tạo tối đa; sự lên ngôi của protein thực vật... là những dự báo xu hướng ẩm thực mới nhất của Unilever Food Solutions.

Theo đó, những xu hướng vừa kể có thể mang đến cho đầu bếp một số góc nhìn ẩm thực mới mẻ. Qua đó, giúp đầu bếp tự tin chế biến món ăn, giúp chủ nhà hàng tối ưu hóa chi phí thực phẩm liên quan.

Theo Unilever Food Solutions

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những món ăn khiến cộng đồng mạng xôn xao năm 2024

0
(SGTT) - Trà sữa hành lá, gỏi cuốn khổng lồ, lạp xưởng nướng đá, nước cốt mận xanh... là một trong những từ khóa...

Thanh tra viên Michelin yêu thích canh chua Việt

0
(SGTT) - Trong danh sách một số món ăn trên khắp thế giới được đội ngũ thanh tra viên của Michelin yêu thích năm...

Thú vị ‘cuộc chiến’ ẩm thực từ đũa trong dịp Tết...

0
(SGTT) – Tại một số quốc gia như Malaysia, Singapore, có một truyền thống kỳ lạ diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán –...

Những xu hướng tạo sự đột phá cho gia vị, món...

0
(SGTT) - Nguyên liệu đa năng ứng dụng trong nấu nướng; món ăn châu Á hút dân văn phòng Mỹ, thức uống không cồn...

Nghe nhà báo quốc tế kể món ngon năm châu, có...

0
(SGTT) - Trong bài viết mới đăng tải trên CNN Travel, nhà báo Chris Dwyer đã gợi ý cho du khách 20 món ăn...

Những món ăn tạo hình cá chép cho ngày 23 tháng...

0
(SGTT) - Thay vì cúng cá chép thật, một số người dân chọn các món ăn có tạo hình cá chép để cúng trong...

Kết nối