Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

4 loại bánh mì Việt phải thử từ gợi ý của đầu bếp Mỹ

Bánh mì heo quay, chảo, phá lấu hay bánh mì que Hải Phòng là những món bánh mì Việt Nam được đầu bếp người Mỹ Chad Kubanoff đánh giá ngon nhất, đáng để thưởng thức.
Bốn loại bánh mì Việt được đầu bếp Chad Kubanoff đánh giá ngon nhất (tính từ trái qua phải, trên xuống dưới): Bánh mì heo quay, bánh mì que Hải Phòng, bánh mì phá lấu, bánh mì chảo - Ảnh chụp màn hình.

Đầu bếp Chad Kubanoff (37 tuổi), hiện đang sinh sống tại TPHCM, đồng thời là người chuyên làm nội dung ẩm thực trên các nền tảng mạng xã hội với hàng triệu lượt theo dõi và xem. Mới đây, anh đã đăng tải series video khám phá những món bánh mì Việt Nam.

Trong loạt video khám phá những loại bánh mì Việt, đầu bếp Chad Kubanoff có khi đi 1 mình, có khi thưởng thức cùng bạn bè - Ảnh chụp màn hình.

Ở loạt series này, anh chọn những món bánh mì bán ở TPHCM theo các tiêu chí quán vỉa hè và thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến như bánh mì chả cá, bánh mì xíu mại, bánh mì ốp la kiểu "hè phố", hay bánh mì sang trọng thương hiệu bà Huynh.

Cách thực hiện đánh giá món ăn của anh là đến quán mua và thưởng thức. Mỗi món bánh mì, anh đều ghi chú rõ ràng nơi bán và giá bán. Bằng kinh nghiệm đầu bếp, anh phân loại những món bánh mì đã thưởng thức theo thứ hạng S > A > B > C > D (S là mức cao nhất). Hiện loạt video này đang chiếu đến tập 3, tổng cộng đầu bếp Chad Kubanoff đã thử qua 22 loại bánh mì và chưa có món bánh mì nào bị xếp ở mức thấp nhất là D.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khám phá ẩm thực nơi cổ trấn ở Hà Nội

0
(SGTT) - Nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 40km, làng cổ Đường Lâm đến nay vẫn giữ được vẻ mộc mạc, giản dị...

Độc đáo món mì dùng cọng hành gắp thay đũa ở...

0
(SGTT) - Bắt nguồn từ vùng Aizu, tỉnh Fukushima, Nhật Bản, mì Negi Soba gây thích thú cho thực khách khi dùng cọng hành...

Đầu bếp Mỹ gợi ý ba quán bún bò nên thử...

0
(SGTT) - Trong tập phát sóng gần đây trên kênh YouTube của mình, đầu bếp người Mỹ - Chad Kubanoff đã thử vị bún...

Những nhà hàng có menu tiệc cho riêng ngày 20-10

0
(SGTT) – Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10), một số nhà hàng tại TPHCM thiết kế riêng những menu tiệc để mọi người...

Bốn loại củ, gia vị làm vị nền cho món bò...

0
(SGTT) - Bò kho là món ăn thường thấy trong bữa cơm gia đình hay mâm tiệc tùng. Tuy nhiên, để món bò kho...

Công thức món chè Việt lọt top 100 món tráng miệng...

0
(SGTT) - Có màu sắc bắt mắt với nhận diện ba màu đặc trưng, món chè ba màu vừa được Taste Atlas ghi nhận...

Kết nối