Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Mẹo chế biến thực phẩm ngon hơn bằng nước lạnh

Để làm chín thực phẩm, mọi người thường chọn lựa hình thức nấu sôi nước rồi thả thực phẩm vào nấu chín. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm sau đây sẽ thơm ngon và bảo đảm chất lượng hơn nếu được xử lý qua trước nước lạnh rồi mới nấu sôi.

Theo Aboluowang, meonauan, vnexpress, biquyetnaunuong

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

10 thực phẩm trong tủ lạnh nên tránh để bảo vệ...

0
(SGTT) - Tủ lạnh thường được coi là nơi lưu trữ thực phẩm nhưng không phải tất cả thực phẩm được bảo quản trong...

Thịt bò, thịt heo Chile tiến gần hơn đến bàn ăn...

0
Việt Nam và Chile dự kiến sẽ ký biên bản hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp để mở đường cho việc xuất nhập...

UAE tìm kiếm đối tác Việt Nam để phát triển thị...

0
(SGTT) - Việt Nam đang xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản sang UAE nhưng vẫn chưa có nhiều sản phẩm Halal, vì thế,...

10 thực phẩm giàu vitamin C giúp kích thích sản sinh...

0
(SGTT) - Vitamin C là một trong những yếu tố cần thiết để bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời,...

Công dụng của dâu tằm đối với sức khỏe và làm...

0
(SGTT) - Ngoài giá trị về nông nghiệp từ lá cây thì quả dâu tằm cũng đem lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng....

Sản xuất bền vững – ‘visa’ để gia nhập thị trường...

0
(SGTT) - Một trong những thách thức của ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) là sức ép cạnh tranh và khả năng chuyển...

Kết nối