Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Mời đăng ký lớp dạy nấu ăn từ giảng viên ẩm thực kiêm đầu bếp truyền hình

(SGTT) - Là giảng viên ẩm thực kiêm đầu bếp truyền hình có tiếng ở TPHCM, anh Nguyễn Minh Nhanh sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện những món ăn Fusion trong chương trình Giao lưu đầu bếp.

Giao lưu đầu bếp là buổi chia sẻ cách thực hiện các món ăn miễn phí dành cho bạn đọc, người nội trợ do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức. Đến nay, chương trình đã đi đến kỳ số 12 và nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Đầu bếp hướng dẫn là những anh, chị có uy tín trong nghề tại TPHCM, nhiều năm kinh nghiệm nhằm lan tỏa tinh thần "đến nghe là về nhà nấu được".

Ở kỳ số 12, đầu bếp Nguyễn Minh Nhanh sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện hai món ăn mang phong vị Fusion là lõi vai bò Mỹ áp chảo sốt kem tiêu và sườn heo sốt ớt kiểu Thái. Cụ thể, lõi vai bò Mỹ áp chảo sốt kem tiêu là món ăn mang phong cách ẩm thực châu Âu với kiểu chế biến steak dùng kèm sốt kem tiêu. Còn sườn heo sốt ớt được đầu bếp chế biến theo phong vị ẩm thực Thái Lan khi thịt sườn heo mềm, thấm vị cay từ ớt.

Anh Nguyễn Minh Nhanh chia sẻ, hai món ăn lần này phù hợp cho mọi người nấu để chiêu đãi người thân, bạn bè trong những dịp họp mặt, tiệc tùng, hay đơn giản là làm mới bữa cơm nhà.

Không chỉ giao lưu, học hỏi và trao đổi cùng đầu bếp hướng dẫn, người tham dự còn có dịp thưởng thức hai món ăn trên được chế biến bởi đầu bếp và cộng sự trong khoảng hai giờ diễn ra sự kiện.

Đồng hành cùng chương trình là hai đơn vị: Meizan Culinary Excellence Centre (tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm Meizan) và Công ty TNHH Thực phẩm Patik (tài trợ thực phẩm nhập khẩu cao cấp).

Link đăng ký tham dự: Chef Nguyễn Minh Nhanh - Kỳ 12 - Ẩm thực Fusion

Anh Nguyễn Minh Nhanh hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành - giảng viên ẩm thực tại Flavor meal, cũng như là vai trò đầu bếp truyền hình. Có thể kể đến như chương trình Đấu trường ẩm thực, Vào bếp cùng siêu đầu bếp, Vào bếp cùng chef...

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mới lạ bánh cuốn Cao Bằng, dùng nước hầm xương thay...

0
(SGTT) - Dù chỉ mới mở bán thời gian gần đây nhưng quán ăn Thủy ở quận 7 lại thu hút sự quan tâm...

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Kết nối