(SGTT) - Với chủ đề “Món ăn Đà Nẵng hội nhập thế giới”, cuộc thi Đầu bếp tài năng Đà Nẵng – Danang Chef Talent Competition 2023 đã thu hút 40 đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các khách sạn, siêu thị và nhà hàng tại Đà Nẵng tham gia.
- “Sân chơi” về suất ăn hàng không quốc tế quay lại Đà Nẵng
- Đà Nẵng: Kết nối du khách quốc tế thông qua nghệ thuật sáng tạo
Sau năm đầu tiên được tổ chức vào năm 2022, cuộc thi năm nay quay trở lại với chủ đề “Món ăn Đà Nẵng hội nhập thế giới” diễn ra ngày 19-12 tại Cung Hội nghị quốc tế Furama Đà Nẵng.
Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 40 đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các khách sạn, siêu thị và nhà hàng tại Đà Nẵng. Bên cạnh cuộc thi, sự kiện cũng giới thiệu các sản phẩm cung ứng ngành khách sạn.
Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Chủ tịch Hội Khách sạn Đà Nẵng, cho biết năm nay là lần thứ hai được tổ chức tại Đà Nẵng và rất được ủng hộ bởi rất nhiều đơn vị đồng hành, nhà tài trợ, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tham gia. Qua đó, cho thấy mức độ khôi phục và đà tăng trưởng của ngành du lịch Đà Nẵng trong tương lai.
Ngoài sự kiện chính là các hoạt động bên lề thu hút sự quan tâm của các hội viên Hội khách sạn, doanh nghiệp cung ứng dịch vụ, sản phẩm phục vụ du lịch như triển lãm các sản phẩm cung ứng ngành du lịch, hội thảo Kinh doanh và Tiếp thị khách sạn thời đại mới, hội thảo Câu lạc bộ Buồng phòng, Hội thảo ngành Công nghệ thông tin,…
Quỳnh Như