Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc mì tươi kéo sợi Ông Bếp Trưởng, núp hẻm phố Bùi Viện

(SGTT) - Với kinh nghiệm hơn 26 năm trong nghề bếp và 8 năm chuyên các món mì Trung Hoa, anh Trần Hữu Vũ quyết định ra kinh doanh riêng qua thương hiệu mì tươi kéo sợi Ông Bếp Trưởng.

Chủ quán chia sẻ, mì của tiệm được làm từ bột mì, trứng gà, nước lọc. Sau quy trình ủ, trộn và thêm nước sẽ cho ra khối bột dùng để kéo. Điểm nhấn khi thực khách đến Ông Bếp Trưởng ngoài xem đầu bếp kéo từng sợi mì tươi, còn là trải nghiệm tự tay kéo mì nếu thích.

Ngoài sợi mì tươi, quán còn phục vụ thêm mì cải kale có màu xanh bắt mắt, phù hợp cho những ai đang trong chế độ ăn lành mạnh. Thức ăn kèm mì gồm có xá xíu, hoành thánh, xí quách được chế biến bằng công thức tâm huyết mà anh đúc kết khi còn công tác ở nhà hàng 4 sao. Phần nước dùng thanh ngọt do hầm từ xương ống heo nhưng hương vị dậy hơn bởi có thêm củ cải muối. Phần rau ăn kèm gồm hẹ, cải thìa, hành ngò.

Để mang đến cho thực khách nhiều sự chọn lựa, tiệm mì Ông Bếp Trưởng còn phục vụ mì bò hay sủi cảo nhân tôm xá kén được biến tấu đặc sắc với lớp vỏ giòn, nhân thịt tôm mềm thơm. Quán ăn phù hợp cho gia đình, nhóm bạn họp mặt trong những bữa sáng sum vầy.

Tiệm mì Ông Bếp Trưởng | 35/4 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 | Giờ mở cửa: 8:00 - 14:00 và 17:00 - 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Mới lạ bánh cuốn Cao Bằng, dùng nước hầm xương thay...

0
(SGTT) - Dù chỉ mới mở bán thời gian gần đây nhưng quán ăn Thủy ở quận 7 lại thu hút sự quan tâm...

Kết nối