(SGTT) - Không chỉ có thúng gánh đựng thức ăn lạ mắt, tiệm phở gánh nằm núp hẻm đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp còn thu hút thực khách bởi hương vị thơm ngon và sự đa dạng trong thực đơn.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, quán mở bán đã hơn 10 năm nay và mọi người thường gọi với cái tên thân quen là phở gánh bởi do một thúng gánh được bài trí trong quán. Theo đó, thúng gánh chứa những thức ăn kèm trong một tô phở như thịt nạm, bò viên, tái, gân...
Đặc biệt, phần nước dùng được chủ quán nấu hoàn toàn từ xương bò nên vị thơm ngon và đặc trưng. Phần xương sau nấu thì làm món xí quách phục vụ thêm cho thực khách có nhu cầu thưởng thức. Chỉ từ 45.000 đồng, mọi người đã có một tô phở đầy ắp thịt, là nguồn năng lượng cho một sáng cuối tuần.
Phở gánh | 286/2 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp | Giờ mở cửa: 4:30 – 12:00