(SGTT) – Trong dòng chảy văn hóa ẩm thực Việt Nam tại TPHCM, Hệ thống Nhà hàng Dì Mai luôn nằm trong danh sách lựa chọn của nhiều thực khách muốn trải nghiệm không gian lẫn ẩm thực đậm chất Việt. Ngoài không gian ấm cúng tái hiện Sài Gòn những năm 70 với hình ảnh chiếc xe lam, kệ gỗ, chén bát, ống đũa muỗng kiểu xưa, ẩm thực nơi đây còn mang đậm triết lý tốt cho sức khỏe.
- Khám phá món ăn đậm "dấu ấn cá nhân" của bếp trưởng nhà hàng Búp
- Hiếu Bùi: Bartender 5 sao mở tiệm phở gà chuẩn vị Bắc
Để từng món ăn lành mạnh tại Dì Mai chuyển tải được tinh thần ẩm thực Viết chính là nhờ vào kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của anh Nguyễn Đức Văn Vũ, Tổng bếp trưởng nhà hàng. Nắm bắt xu thế thực khách ngày nay không chỉ muốn ăn ngon mà còn phải tốt cho sức khỏe, anh cùng cộng sự không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt nhiều món ăn Việt trên nền tảng thực phẩm tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng cùng phương pháp chế biến kỳ công.
Chọn Dì Mai cho buổi tiệc sum vầy, họp mặt hay tiếp khách, mọi người sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự đa dạng trong thực đơn món ăn. Đó là những món gỏi, cuốn, chiên, nướng theo sở thích từng người hay mâm cơm gia đình Việt có đầy đủ cơm, canh, đồ xào, món mặn. Chưa hết, ở Dì Mai còn có những thức uống và tráng miệng đặc sắc, mang đậm dấu ấn riêng, cũng là điểm yêu thích mà những ai thưởng thức qua rồi chỉ muốn ghé lại dùng thêm.
Chi tiết thực đơn xem thêm tại đây: Hệ thống Nhà hàng Dì Mai
Hệ thống Nhà hàng Dì Mai:
- Dì Mai Ben Thanh Times Squares: 136-138 Lê Thị Hồng Gấm, quận 1
- Dì Mai Vincom Center Landmark 81: L02-03, 772 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
- Dì Mai Crescent Mall: L3-54, Crescent Mall Phase 2, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7
- Dì Mai Căn-tin mPlaza: Tầng trệt TTTM MPlaza – 39 Lê Duẩn, quận 1
Thúy Vi