Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm ngon phở bê, thích phần thịt nào cũng có, ngày bán hết cả con bê

(SGTT) - Chọn điểm nhấn là thịt bê, chủ quán phở bê Thanh Đa nằm trên đường Hoàng Sa, quận 1 như mong muốn mang đến cho thực khách một món ăn sáng mới lạ mỗi khi nghĩ về món phở thông quen.

Chủ quán chia sẻ, khác với các quán phở thông thường khi chọn thịt bò là nguyên liệu chính, ở phở bê Thanh Đa cô nấu hoàn toàn từ thịt bê. Với xương bê, cô đem hầm lấy làm nước dùng, các phần thịt còn lại thì chia nhỏ và đem phục vụ trong món phở bê.

Đến quán, thực khách có đến 10 lựa chọn thịt bê như sụn, bò viên, tái, gầu, nạm, vè, móng, đuôi, gân, bắp. Cứ thế, mỗi ngày quán phở đón hàng trăm lượt thực khách và trung bình mỗi hôm là tiêu thụ một con bê. Giá món ăn từ 50.000 - 80.000 đồng/phần.

Ngoài nguồn bê tươi nhập trực tiếp từ Củ Chi thì các gia vị, nguyên liệu còn lại cô chọn lựa nguồn gốc kỹ càng cũng như tự chế biến ở nhà. Xuất thân từ đầu bếp, chủ quán mong muốn thực khách Sài Gòn hoặc du khách khi ghé thăm thành phố có thêm một sự lựa chọn món phở mới lạ hơn bên cạnh phở bò, phở gà truyền thống.

Phở bê Thanh Đa | 23 Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1 | Giờ mở cửa: 5:30 – 13:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Gặp nghệ nhân tạo hình bonsai dừa ‘rắn ngậm ngọc’ phục...

0
(SGTT) - Từ những trái dừa khô tưởng chừng bỏ đi, nghệ nhân Đậu Thanh Tùng (ngụ xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TPHCM)...

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Kết nối