Thứ năm, Tháng hai 6, 2025

5 lưu ý của đầu bếp và cách làm để có miếng steak chuẩn vị tại gia

(SGTTO) - Steak - hình thức áp chảo hoặc nướng một miếng thịt ở những nền nhiệt độ khác nhau để cho ra miếng steak có độ chín khác nhau. Đây là món ăn phương Tây khá phổ biến đối với nhiều người bởi hương vị thơm ngon, khó quên. 

Tuy nhiên, nhiều người thường nghĩ rằng mua thịt loại xịn, đắt tiền là sẽ có được một miếng steak ngon và chuẩn? Thật sự, đó chỉ mới là một nửa câu chuyện của miếng steak ngon miệng. Mời bạn đọc cùng với Sài Gòn Tiếp Thị Online đi tìm một nửa câu chuyện còn lại với kinh nghiệm chia sẻ từ Đầu bếp Trần Phước Hậu, hiện là bếp chính tại nhà hàng Esta Eatery (TPHCM).

Đầu bếp Trần Hậu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nui xào bông cải thanh ngọt cho trưa giữa tuần

0
(SGTT) – Nui là sợi bánh dễ chế biến, phù hợp cho cả món nước và món xào. Hôm nay, sợi nui thân quen...

Ngồi xuồng, đạp xe, hòa mình vào sắc xanh khu bảo...

0
(SGTT) - Khu bảo tồn Đồng Tháp Mười (xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, Tiền Giang) sở hữu hệ sinh thái ngập nước đa...

Điều gì khiến hàng trăm ngàn du khách đổ về Tây...

0
(SGTT) – Mới đây, bức hình chụp dưới chân núi Bà (Tây Ninh) đã gây ấn tượng mạnh với nhiều vì quá đông đúc,...

Gần 1 triệu xe có thể bị từ chối kiểm định,...

0
(SGTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam ước tính, sẽ có khoảng 1 triệu xe trên cả nước có thể bị từ chối kiểm...

Bộ Y tế thông tin về đợt bùng phát dịch cúm...

0
(SGTT) - Theo Bộ Y tế, đợt bùng phát dịch cúm mùa tại Nhật Bản hiện nay, chủ yếu do cúm A gây ra...

Mười điện thoại bán chạy nhất năm 2024 đều của Apple...

0
(SGTT) - iPhone 15, 16 Pro Max, Galaxy A15 5G, Galaxy S24 Ultra... là một trong những mẫu điện thoại thông minh (smartphone) bán...

Kết nối