(SGTTO) - Chương trình Biểu diễn ẩm thực trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 16-2020 được diễn ra trong hai ngày 17 và 18-7-2020 tại công viên Lê Văn Tám, nhằm mang hương vị ẩm thực bốn phương đến gần hơn với du khách TPHCM.
Chương trình Biểu diễn ẩm thực do Chi hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn thực hiện. Tại đây, các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ trực tiếp hướng dẫn cách chế biến món ăn và cho khách tham dự sự kiện thưởng thức tại chỗ.
Chương trình Biểu diễn ẩm thực trong chiều ngày 17-7 có sự góp mặt của đầu bếp Phạm Sơn Vương - Chủ tịch chi Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, chuyên gia ẩm thực Nhật Bản, đầu bếp Đào Thiện Minh - Chủ nhiệm Câu lạc bộ ẩm thực Hoa, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Nho, đầu bếp Đỗ Quang Long...
Chương trình Biểu diễn ẩm thực do các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện sẽ tiếp tục diễn ra lúc 17:00 - 18:00 ngày 18-7-2020 tại sân khấu chính công viên Lê Văn Tám.
Mỹ Xuân