Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Trổ tài làm giò thủ tại nhà đón tết

(SGTTO) - Giò thủ - hay còn gọi là giò xào, giò tai - là món ăn cổ truyền trong các dịp lễ tết của người Việt Nam. 

Giò thủ được làm từ nguyên liệu chính là thịt thủ (phần thịt ở đầu con heo) xào chín, cùng một số nguyên liệu khác rồi gói và nén chặt lại với hình dáng thường thấy nhất là hình trụ tròn. Để có món giò thủ thơm ngon và đảm bảo vệ sinh, chị em nội trợ hãy thử áp dụng cách làm món ăn do Cooky.vn chia sẻ dưới đây.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cận cảnh Hội An và Huế ngập trong ‘biển nước’ sau...

0
(SGTT) - Những ngày qua, mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều tuyến đường tại miền Trung ngập trong nước, trong đó có Hội...

Sứ mệnh mở đường những nguồn lực mới

0
Những con số đạt được qua 18 năm hoạt động của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đã...

Làm mới bữa trưa với sandwich tôm

0
(SGTT) – Sandwich là món ăn phù hợp để thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Thông thường, sandwich được bổ...

Khám phá những điểm cắm trại trong đề cử ‘Top 7...

0
(SGTT) - Cắm trại, hòa mình vào thiên nhiên là lựa chọn lý tưởng để thư giãn và trải nghiệm. Dưới đây là các...

VCCI đề xuất giảm 2% thuế VAT cho tất cả các...

0
(SGTT) - Góp ý với dự án nghị quyết về giảm thuế giá trị gia tăng (VAT), Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp...

Món phở người Việt nào cũng biết lọt top món súp...

0
(SGTT) - Ngày 17-11, tạp chí du lịch của Mỹ - CNN Travel – đã cập nhật danh sách 20 món súp ngon nhất...

Kết nối