Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Trổ tài làm bánh cuốn đùm củ cải, đặc sản Bạc Liêu

(SGTTO) - Là vùng đất thuộc miền Tây sông nước, Bạc Liêu không chỉ nổi tiếng bởi giai thoại về công tử Bạc Liêu mà nó còn là nơi có nhiều món ăn ngon, cảnh vật trù phú. Một trong những đặc sản mà bạn sẽ được người dân nơi đây giới thiệu mỗi khi ghé thăm là bánh cuốn đùm củ cải.

Những người ăn qua món bánh này cho biết, họ không thể nào quên được vị hăng đặc trưng từ củ cải, vị ngọt từ tôm thịt được gói ghém khéo léo trong lớp vỏ bánh mềm mại, dai ngon. Khi ăn có thêm chén nước mắm chua ngọt cùng một ít rau, dưa leo thì sẽ là tròn vị. Sài Gòn Tiếp Thị Online xin mời bạn đọc cùng trổ tài đầu bếp làm món bánh cuốn đùm củ cải Bạc Liêu với công thức gợi ý từ bạn Nhung Nguyễn nhé!

Nguyên liệu:

Cách làm:

Nhung Nguyễn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cách làm steak và lúc lắc từ thịt bò cẩm thạch

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp Kỳ 21 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, đầu bếp Nguyễn...

Công thức làm bữa tiệc Canape tại gia thêm phần thú...

0
(SGTT) - Canape (finger food) là hình thức tiệc mà món ăn có khẩu phần nhỏ, vừa đủ cho thực khách cầm tay thưởng...

Trổ tài đầu bếp làm 3 món ăn từ cá heo...

0
(SGTT) - Cá heo nước ngọt là sản vật đặc trưng của một số tỉnh, thành miền Tây sông nước. Do thịt cá ngọt,...

Công thức làm Caramelle Pasta chuẩn vị Âu từ đầu bếp...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức tại Trung tâm trải nghiệm ẩm...

Công thức làm Cao Lầu và salad cá hồi từ đầu...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 17 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức tại Trung tâm trải...

Công thức làm mới gỏi khoai môn, mắm tắc từ thịt...

0
(SGTT) - Chọn lựa những nguyên liệu dân dã như khoai môn, tắc, cà pháo hay rau rừng Tây Ninh, đầu bếp Mai Nguyễn...

Kết nối