(SGTT) - Theo tiếng Hoa, San Fu Lou có nghĩa Tam Phúc Lành và tên nhà hàng là mong muốn đem những món ăn mang tiêu chí ngon, bổ, lành đến phục vụ thực khách ghé dùng bữa.
- Tổng bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai: hướng đến món ăn thuần Việt lành mạnh
- Khám phá món ăn đậm “dấu ấn cá nhân” của bếp trưởng nhà hàng Búp
- Hiếu Bùi: Bartender 5 sao mở tiệm phở gà chuẩn vị Bắc
Cho đến nay, hệ thống Nhà hàng San Fu Lou có thể được xem là đã thành công trong việc truyền tải thông điệp “ngon lành – bổ dưỡng – vệ sinh” đến thực khách yêu thích ẩm thực Trung Hoa.
Được mệnh danh là Quảng Đông thu nhỏ, San Fu Lou nổi bật bởi sự kết hợp hài hòa của sắc màu chủ đạo đỏ - đen đặc trưng cùng lối kiến trúc truyền thống Trung hoa, đan xen các yếu tố hiện đại; từ đó, dẫn lối thực khách bước vào hành trình khám phá nền văn hóa Trung Hoa bởi những trải nghiệm chân thật.
Việc sở hữu hệ thống nhà hàng với 12 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM được xem là lợi thế để thực khách dễ dàng tận hưởng những bữa ăn mang đậm nét bản sắc văn hóa Quảng Đông. Dù chọn dùng bữa ở chi nhánh nào, sự đồng nhất về chất lượng và hương vị vẫn là thế mạnh mà San Fu Lou mà duy trì bấy lâu nay. Thông tin về nhà hàng xem thêm tại đây: Nhà hàng San Fu Lou
Lê Hằng - Khoa Trương