Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

[Tọa đàm trực tuyến] Xu hướng du lịch nông nghiệp hậu đại dịch Covid-19

(SGTT) - "Xu hướng du lịch nông nghiệp hậu đại dịch Covid-19" là chủ đề của buổi tọa đàm trực tuyến do Sài Gòn Tiếp Thị và Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện, livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị, có sự đồng hành phát trên kênh fanpage của Đài Truyền hình Hậu Giang.

Trong chương trình này, bạn đọc cùng nghe 2 vị khách mời là ông Phan Đình Huê, Chuyên gia du lịch, Giám đốc Công ty Dịch vụ Du lịch Vòng Tròn Việt, thành viên của Sáng kiến Điểm đến an toàn và ông Stiermann Martin, Giám đốc Ricefield Lodge, Phong Điền, Cần Thơ sẽ cùng chia sẻ về những hình thức kinh doanh du lịch xanh, du lịch nông nghiệp, được xem là một trong những thế mạnh về phát triển du lịch của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Bà Phan Yến Ly, chuyên gia xây dựng và thiết kế sản phẩm du lịch là người dẫn chuyện.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi nội dung Chat với doanh nhân du lịch do Sài Gòn Tiếp Thị và Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện trong hơn một tháng qua trước tình hình đại dịch Covid-19 đang gây quá nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp du lịch.

Tòa soạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối