(SGTTO) - Cá măng nhồi rau củ, một trong những món ăn phổ biến nhất tại đất nước của các hòn đảo (Philippines). Trên cả hương vị tuyệt vời là kỹ thuật chế biến món ăn độc đáo không giống bất cứ món cá nào khác, đó là kỹ thuật rút xương cá mà bộ da vẫn như còn nguyên vẹn.
Sài Gòn Tiếp Thị Online đã kết nối với bạn Herman Huang, người bạn chế biến thành công món cá măng nhồi rau củ. Khá thú vị khi Herman Huang nói chuyện bằng ngôn ngữ tiếng Việt rất sành sõi dù bạn là người Indonesia, hiện đang sinh sống và làm việc tại Canada. Theo bạn chia sẻ, món cá này tuy đòi hỏi người chế biến phải có sự kiên nhẫn nhưng bù lại khi nấu xong nó sẽ đẹp như một kiệt tác nghệ thuật khiến thực khách phải trầm trồ. Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị Online cùng trổ tài đầu bếp làm món cá này với công thức gợi ý từ bạn Herman Huang nhé!