(SGTT) - Trước đây, nghề bếp chỉ được nhớ đến qua hình ảnh người đầu bếp miệt mài nấu nướng trong gian bếp. Thế nhưng, đầu bếp hiện đại ngày nay có thể trở thành một diễn giả, giáo viên, người truyền cảm hứng. Hơn thế nữa, đầu bếp còn là một nhân tố quan trọng trong lĩnh vực F&B.
- Giao lưu đầu bếp: Khám phá món sốt và salad kiểu Fusion từ đầu bếp Trần Lành
- Trổ tài đầu bếp với 2 món ăn theo phong cách Fusion lạ miệng
- Gặp gỡ đầu bếp Nhật 34 năm kinh nghiệm, từng chế biến sashimi cá nóc
Mở đầu buổi trò chuyện, diễn giả Hồ Quốc Thông, Cố vấn chiến lược cho các tập đoàn F&B, chia sẻ về bức tranh toàn cảnh ngành F&B trong 5 năm tới sẽ ra sao. Nhân lực - con người - sự tự tin của doanh nghiệp sau hậu Covid-19 cũng là những yếu tố được trao đổi cởi mở trong chương trình.
Về phía đầu bếp, diễn giả Vũ Nguyễn, Tổng bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai giới thiệu đến mọi người các vị trí nghề trong gian bếp, cũng như hành trình để trở thành một người bếp trưởng cần những yếu tố nào.
Còn nhiều hơn nữa những nội dung hấp dẫn xoay quanh câu chuyện Tìm mình trong những cơ hội tại 'Nghề bếp - Ngành F&B'. Mời quý bạn đọc theo dõi thêm tại video dưới đây.
Đức Duy-Lê Vũ-Minh Hoàng